Công dụng:
Các loại rau lá xanh là loại thực phẩm quen thuộc góp mặt trong các bữa ăn hàng ngày. Chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của người sử dụng: cung cấp chất xơ, tăng cường thị lực, giúp xương khoẻ mạnh, điều hoà huyết áp, hỗ trợ giảm cân, phòng ngừa tim mạch, tốt cho làn da...
Cải xoăn là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất trên hành tinh
Cải xoăn có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ
Cải kale giàu vitamin C
Giúp giảm cholesterol và đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim
Cải xoăn là nguồn vitamin K dồi dào
Cải xoăn có nhiều chất chống ung thư
Beta carotene là tiền chất của vitamin A,
Giúp cung cấp đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người
Giúp cải thiện thị lực
Hỗ trợ cải thiện vóc dáng
Mầm lúa mạch là một loại rau mầm giàu dinh dưỡng, có nhiều công dụng đã được thế giới công nhận và rất phổ biến hiện nay. Theo các nhà khoa học, mầm lúa mạch là một thực phẩm thiên nhiên hoàn hảo vì chứa nhiều chất dinh dưỡng như: chứa 13 loại vitamin, 10 loại khoáng chất, 17 loại amino axit, hơn 100 loại enzyme... Hàm lượng canxi của lúa mạch non gấp 11 lần sữa bò, chất sắt gấp 5 lần rau chân vịt, vitamin C gấp hơn 7 lần nước cam.
Mầm lúa mạch được xem là thực phẩm tự nhiên tốt nhất, hoàn hảo nhất và có nhiều công dụng tuyệt vời nhất như:
Nâng cao hệ miễn dịch - Tuần hoàn máu tốt - Bảo vệ đường ruột, tim mạch
Giảm cholecteron - Tăng cường chức năng não - Chống lão hóa
Hạn chế những tác động có hại của tia X
Loại bỏ mùi hôi cơ thể - Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể